Media center recovery task là gì

Digital tv tuner device registration application (Ứng dụng đăng ký thiết bị Digital TV Tuner ) là một trong thuật ngữ đích thực xa lạ, mặc dù đó là tên của một áp dụng được tích hòa hợp trong máy tính xách tay Windows. Digital tv tuner device registration application có tác dụng chậm máy tính xách tay và bí quyết khắc phục điều đó? chúng ta cùng tò mò trong bài viết Digital tv tuner device registration application là gì ? bên dưới đây.

Bạn đang xem: Media center recovery task là gì

Digital TV Tuner Device Registration Application là gì?

Digital tv tuner device registration application là vận dụng được tích phù hợp sẵn trong Windows media Center của sản phẩm tính. Ứng dụng này giúp lắp thêm tính rất có thể nhận cùng hiển thị những tín hiệu kỹ thuật số, giúp bọn họ xem các kênh truyền họa cáp hiện đại số ngay trên trang bị tính.

Nói một cách đơn thuần và dễ nắm bắt hơn, Digital tv tuner device ( hay còn được gọi là ehPrivJob. Exe ) là ứng dụng chỉnh tivi tiên tiến nhất trên Windows .Digital tv tuner device registration application hoàn toàn hoàn toàn có thể hiểu nôm mãng cầu là ĐK sử dụng ứng dụng chỉnh sóng truyền hình chuyên môn số. Thông thường, bạn không tồn tại nguyên bởi gì để xóa vận dụng ĐK thiết bị Digital tv tuner hoặc các bước thực của nó ( ehPrivJob. Exe ), chính do những công ty phân phối đảm bảo an toàn rằng ứng dụng này không chiếm không ít tài nguyên hoặc có bất kỳ sự ráng nào. Bất kỳ ảnh hưởng tác động xấu đi nào đến công suất của thứ .Tuy nhiên, cần vồ cập rằng ehprivJob. Exe khét tiếng là khiến cho thời hạn khởi rượu cồn của thiết bị vĩnh viễn thông thường siêu nhiều. Thực tế khi cố gắng nỗ lực áp dụng và thực thi việc làm của mình, thứ Digital TV tuner khiến máy tính chậm rãi hơn thông thường. Và thậm chí là còn còn chậm chạp hơn siêu nhiều, và vấn đề này cũng dựa vào vào vào tương đối nhiều và từng đồ vật .

Vì sao Digital TV Tuner Device Registration Application làm lờ lững máy tính?

Giải phù hợp cho vấn đề ứng dụng có vẻ như như không tương quan này lý do nó lại làm giảm công suất và hiệu năng của sản phẩm tính như sau :Digital tv tuner device registration application hay nói một cách khác là ứng dụng ĐK thứ dò đài truyền hình kỹ thuật số là 1 chương trình không thuộc mạng lưới hệ thống ( một loại ứng dụng được setup trên màng lưới hệ thống của máy ). Khi bạn sử dụng bất kỳ ứng dụng nào đang thiết lập, nó sẽ lưu tài liệu của khách hàng vào sổ ĐK mạng lưới khối hệ thống và khi những vận dụng này tạo ra những mục nhập chưa phù hợp lệ trên mạng lưới hệ thống của bạn, nó sẽ tạo ra tác động hình ảnh hưởng. Năng suất PC chậm rì rì hơn .Nói cách khác, khi bạn sử dụng Windows truyền thông media Center, tiến trình ĐK trang bị Digital TV Tuner sẽ tự động hóa mở đầu và chuyển động giải trí tương ứng, hôm nay ứng dụng ĐK sản phẩm công nghệ Digital TV Tuner sẽ dẫn đầu Open. .

Nếu nhiều người đang sử dụng máy vi tính mà cảm thấy máy chạy chậm trễ bất thường, thậm chí không mở quá nhiều ứng dụng tuyệt trang web, thứ tính không xẩy ra nhiễm virut hay bất kỳ tác vụ như thế nào không đề nghị thiết. Thì nên nghĩ tới việc mở Task Manager và soát sổ xem bao gồm bộ dò kênh Digital tv tuner device registration application trên laptop không?

Thông thường, ehPrivJob. Exe sẽ không còn sử dụng quá nhiều tài nguyên mạng lưới hệ thống ( tất yếu, quá nhiều ở đây có nghĩa là quá nhiều khiến mạng lưới khối hệ thống lừ đừ, sản phẩm công nghệ ì ạch )Tuy nhiên, tất cả chúng ta đang nói tới máy móc cùng tất yếu, sẽ có lúc chúng gặp yếu tố. Chỉ cách thiết bị Digital tv tuner, nó sẽ chạy ở công suất tối đa, tương tự như với việc tiêu tốn tài nguyên … ở mức tối đa, ngay cả khi nó không phải điều hành và kiểm soát và điều chỉnh bất kỳ tín hiệu tiên tiến nhất nào .

Bây giờ, thay vì chưng những lợi ích, người dùng sẽ phải nhận mặt hàng tấn mục đk không hợp lệ tương tự như lượng lớn tài liệu trên SSD / HDD của họ, vấn đề này sẽ làm lờ lững toàn máy bộ PC.Việc các bạn có đề nghị xóa Digital tv tuner device registration application hay không thực sự nhờ vào vào những gì bạn làm với laptop của mình.

Cách gỡ Digital TV Tuner Device Registration Application trên trang bị tính đơn giản nhất

Về tính năng, giả dụ tất cả họ đang áp dụng thiết bị Digital tv tuner giúp xem truyền hình trực tuyến, xem truyền ảnh trực tiếp trên thứ tính. Thì việc xóa thứ thu sóng truyền hình kỹ thuật số ( xóa Ứng dụng ĐK trang bị dò kênh truyền hình kỹ thuật số ) thực sự chưa phải là quan điểm xuất sắc .

Nhưng trên thực tế, nếu tai hại của nó so với máy tính càng ngày nghiêm trọng hơn ảnh hưởng, thì việc gỡ quăng quật Digital tv tuner device registration applicatio trên máy tính xách tay cũng là điều cần được cân nhắc.

Chúng tôi share một số hướng dẫn phương pháp để khắc phục lỗi Digital tv tuner device registration applicatio như sau:

Gỡ Digital TV Tuner Device Registration Application vào Control Panel

Bước 1: Mở Control Panel lên cùng nhấn chọn thẻ Performance. Sau đó chọn vào mục Open Resource Monitor như hình mặt dưới.

Mở Control Panel

Bước 2: Chọn Tiếp Turn Windows feature on or off -> kế tiếp tìm Media Features / Windows media Center và tắt mục này đi tiếp đến chọn OK.

Xem thêm: Nhạc Nightcore Là Gì ? Sức Hút Của Nightcore Mạnh Như Thế Nào?

Bước 3: Đóng toàn bộ các cửa sổ đang mở và lưu phiên, sau đó khởi rượu cồn lại máy tính xách tay của bạn.

Cách tắt Digital TV Tuner Device Registration Application bắng Task Manager

Bước 1: Mở Ctrl + Shift + Esc và lựa chọn tab Performance và bấm vào Open Resource Monitor ở phía bên dưới như vào hình.

*

Bước 2: Trong cửa sổ mới xuất hiện, lựa chọn Thẻ Memory và quan tiếp giáp đồ thị phần CPU, bộ nhớ và Đĩa.

Bước 3: Chúng ta cũng hoàn toàn có thể xem trong cửa sổ mở tệp ehprivjob.exe. trường hợp vậy, chỉ cần bấm vào phải vào nó và kế tiếp chọn End Process để dừng lại quá trình.

Vô hiệu hóa theo kế hoạch trình Task Scheduler

Bước 1: Bạn mở Task Scheduler trên thiết bị tính bằng cách nhấp vào hình tượng Windows rồi nhập tự khóa “Task Scheduler”.

*

Bước 2: Trong cửa sổ mới, nhấp vào Task Scheduler Library / Microsoft / Windows và tìm các mục gồm chứa tệp ehdrminit với xóa nó.

Bước 3: Sau khi trả tất, hãy ngừng hoạt động sổ Task Scheduler với khởi cồn lại laptop của bạn.

Xóa folder DRM

Cách này khá đối kháng thuần

Bước 1: Bạn chỉ việc mở My Computer hoặc This PC lên.Bước 2: Chọn tùy lựa chọn Programs / Data thư mục / Microsoft / Windows, khi thấy thư mục DRM, chúng ta cũng có thể chọn và xóa như bình thường. Cuối cùng, khởi rượu cồn lại máy tính.

Xem thêm: Giả Mạo ‘ Khảo Sát Người Truy Cập 2021 Trúng Iphone 11, Nhiều Người Bị Lừa Làm Khảo Sát Trúng Galaxy S10

Gỡ Digital TV Tuner Device Registration Application hoàn toàn

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + R và nhập tự khóa Regedit

Bước 2: Tìm thư mục gồm tên Digital TV tuner rồi xóa nó đi theo đường dẫn HKEY_LOCAL_MACHINE / SOFTWARE

Trên đây, toludenim.com đã giới thiệu đến chúng ta toàn bộ nội dung liên quan đến Digital TV Tuner Device Registration Application với Digital TV Tuner Device Registration Application là gì ? và cách tắt trả toàn, hay cách khắc phục lỗi này. Mong muốn rằng nội dung bài viết này để giúp máy tính của các bạn cải thiện phần nào đó.